Dự báo theo Thái Cực Hoa Giáp năm Bính Thân 2016

DỰ BÁO THEO THÁI CỰC HOA GIÁP

Tác giả: TS. NGUYỄN NGỌC THẠCH

Để hiểu thêm về phương pháp dự báo theo Thái cực hoa giáp, mời quý vị xem nội dung phỏng vấn của Đài truyền hình Việt nam (VTV9) trong chương trình Càfe sáng ngày 5/9/2012 – Chuyên mục:  Phỏng vấn tiến sỹ  NGUYỄN NGỌC THẠCH; Liên kết xem: http://www.youtube.com/watch?v=DwvWP315XGw;

Như chúng ta từng trải nghiệm, có 3 thứ ra đi không bao giờ trở lại: Tuổi trẻ, lời nói và thời gian, mà lãng phí thời gian là đáng trách nhất.

Thời gian vô bổ có thể có nhiều nguyên nhân. Ví dụ: Mất thời gian vì bệnh tật; Mất thời gian do không biết nên quyết đi theo đường nào; Mất thời gian do ta định hướng sai hoặc đi theo định hướng sai.

Những từ khóa cô đọng ở đây, biết đâu có thể chỉ ra lối thoát cho những ai còn phân vân chưa biết quyết theo ngã đường đời nào cho năm Bính Thân – 2016 này.

Những gợi mở có thể giúp Bạn vượt qua hẻm cụt do dự, tìm đường riêng khám phá bản thân, tìm lối mòn thành công cho những quyết sách theo định hướng: “Bình an – Giầu mạnh – vững bền” và biết đâu, có thể tiết kiệm nhiều năm khổ luyện để trở thành “Thầy của chính mình”.

Phương châm: “Giờ nào, việc nấy”; “Tin, Theo và Hành động” sẽ là kim chỉ nam cho những ai có ước nguyện thành công, tuy nhiên điều này khó có kết quả với người đang toan tính việc sai trái trong lòng.

Một số kết luận ở đây về sức khỏe; Kinh tế; Những lưu ý về Bản mạng có nguồn gốc từ công trình: Thuyết “Nhân sinh học Việt Nam trong thời đại mới” của Tác giả – Một cẩm nang tra cứu về con người, về không gian, thời gian và đất nước.

Trong đó: Lấy Nguyên lý thuận tự nhiên; Nguyên lý dung thông vô ngại làm nền tảng; Lấy nâng cao năng lực đấu tranh sinh tồn của con người trong thời đại mới – Thời đại số hóa toàn cầu làm mục tiêu hành động; Lấy niềm tin vào khái niệm “ Âm – Dương – Ngũ hành” làm tiên đề cho học thuyết và dùng hiện tượng vọng động trong tư duy của con người là đối tượng nghiên cứu.

Thái cực hoa giáp là một bộ phận của Thuyết “Nhân sinh học Việt Nam trong thời đại mới” nhằm giải quyết chữ NHÂN trong bộ Tam tài “THIÊN – ĐỊA NHÂN” – Quan niệm truyền thống của người Việt về nhân sinh quan và thế giới quan.

Một số Bạn từ 12-23 Tuổi và một số Cụ từ 83 -95 Tuổi có thể xem ở phần cuối.

Mọi việc chưa rõ có thể liên hệ với tác giả qua hộp thư điện tử: thach866@gmail.com; Hoặc điện thoại: 0913805538.

Kính chúc Quý vị năm mới “AN LÀNH – THÀNH ĐẠT – VỮNG BỀN”.

Mời bạn đọc xem Dự báo theo Thái Cực Hoa Giáp năm Bính Thân 2016

Trân trọng!

You may also like...

Leave a Reply